แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีแม่ๆ คนไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมั้ยคะ อยากขอกำลังใจค่ะ กลัวดูแลลูกไม่ดีถ้าลูกเกิดมา ตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีรายได้เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆนะค่า เป็นกำลังใจให้ค่า บ้านนี้ทีมเลี้ยงเดี่ยวเข่นกันจ้า ✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่