แม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจดาวซินโดรม

มีแม่ๆ คนไหน ไม่ได้ตรวจดาวซินโดรม แล้วลูกคลอดมาปกติดี บ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้องอายุ 41 ผลตรวจดาวชินโดรมความเสี่ยงสูง 1 ต่อ6 ตอนนั้นเครียดมากได้แต่ทำใจ แต่พอน้องคลอดออกมาร่างกายแข็งแรงสมบูรไม่เป็นดาวแม่ดีใจมากตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน30+ ไม่จำเป็นต้องตรวจก็ได้ค่าเพราะไม่ได้มีความเสี่ยงสูงเท่ากีบคนอายุมาก ส่วนมากหมอก็จะไม่ให้ตรวจค่ะ แต่ถ้า30+หมอจะตรวจให้

5y trước

23ส่วนมากหมอไม่ตรวจให้ค่ะต้อง30+ เพราะไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร ไม่ถึงขั้นจะต้องตรวจ ถ้าอยากตรวจขอหมอเอานะคะ

บ้านนี้ท้องน้องอายุ35ไม่ได้ตรวจจร้าน้องออกมาปกติดีแม่เป็นเลือดจางด้วยจร้าตอนนี้3เดือนแล้วจร้า😊😊

5y trước

อายุน้อยยังไม่มีความเสี่ยงจร้าเก็บตังไว้ดีกว่าทำใจสบายๆค่ะ😊😊😊

ไม่ได้ตรวจคลอดออกมาปกติคะแม่ท้องอายุ32

ไม่ได้ตรวจจ้า