ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดช่วงท้อง 30 wk

มีแม่ๆ คนไหน เดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดบ่อยๆ บ้างคะ จะขอสอบถามการขอใบรับรองแพทย์ เพื่อขึ้นเครื่องว่าจำเป็นไหมที่ต้องขอกับคุณหมอที่ดูแลเราเท่านั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอกับหมอที่เราดูแลอยู่ดีกว่าครับ เพราะหมอจะสามารถประเมินได้ว่าเราเดินทางโดยเครื่องบินได้หรือไม่ และแต่ละสายการบินมีข้อกำหนดต่างกันนะครับ

4y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ