.

มีแม่ๆ บ้านไหนเลี้ยงลูกแบบไม่ใช้เปลบ้างคะ?

บ้านนี้ค่ะ เเต่หลังๆนี่ชวดเริ่มออกปากเเล้วว่าเเบบนี้คงต้องซื้อเปลซ้ะมั้ง555

ลูกที่บ้านไม่นอนเปลเลยค่ะ ไปไหนมาไหนสะดวกเพราะถ้าลูกติดเปลจะลำบากน่าดู

บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ อุ้มหลับบ้าง นอนเองบ้าง แป๊บเดียวเค้าก็หลับค่ะ

หลานเราไม่ใช้เปลเลยค่ะ นอนบนที่นอนกับพ่อแม่ตั้งแต่แบเบาะเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ เอานอนข้างๆแม่เลย น้องนอนง่ายมาก นอนยาวถึงเช้าเลยค่ะ

ลูกคนแรกไม่นอนเปลคะแต่คนที่สแงยังไม่รุ้เพราะยังยุ่ในท้องยุ่คะ

ลูก2คนไม่เคยใช้เปลเลยค่ะ เวลาไปนอนที่อื่นจะได้ไม่งอแงดีค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ใช้ค่ะ อุ้มอย่างเดียว เวลานอนก็นอนด้วยกันค่ะ

ไม่ใช้จ้าา เวลาไปไหนมาไหนจะได้สะดวก ตอนนี้2ขวบแล้วว

ใช้ค่ะแม่บอกให้ลูกนอนเปลจะได้หล่อหัวลูกให้สวยๆ