.

มีแม่ๆ บ้านไหนเลี้ยงลูกแบบไม่ใช้เปลบ้างคะ?

บ้านนี้ใช้ค่ะ ถ้าไม่ใช้เปล ลูกจะนอนแปปเดียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ทั้งเปล ทั้งนอนพื้นเลยค่ะ สลับเอาค่ะ

ไม่ใช้เปลเลยค่ะ ไปไหนนอนได้ทุกที่ไม่ต้องพกเปล

ทั้งสองค่ะ นอนเปลได้ นอนพื้นได้ปกติ ไม่ติดเปล

นอนพื้นค่ะตั้งแต่คลอด ตอนนี้จะ11เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ใช้เปลค่ะ ให้นอนเตียงเด็ก

ไม่เปล​ ไม่อุ้ม​ เลี้ยงง่ายมาก​

3y trước

หล่อจัง

นอนบนเตียงกับพ่อแม่จ้า กลัวลูกติดเปล

4y trước

คิดเหมือนกันค่ะเเม่น้องเเฟนก็ติดเปลเหมือนกัน เเต่ชวดเนิ่มออกปากค่ะเเบบนี้คงต้องซื้อเปลซ้ะมั้ง555

บ้านนี้จร้า นอนกับที่นอน จนชินแล้ว

ไม่ใช่ค่ะ ให้น้องนอนที่นอนปกติ