สอบถามค่ะ เรื่องยาคุม

มีแม่ๅท่านไหน คุมกำเนิดด้วยการกินยาคุม exluton ไหมค่ะ พอดีเรากินยาคุมตัวนี้กินได้2-3เม็ด มีเลือดออกกะปริดกะปรอย สักพักกินไป7เม็ด มีเลือดออกไม่มากไม่น้อยนะคะ คล้ายเลือดประจำเดือน ใช่ประจำเดือนไหมค่ะ หรือผิดปกติควรไปหาหมอดีค่ะ ส่วนตัวให้นมลูก100% ด้วยค่ะ กังวล

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ กิน 2 เดือน ก็มีอาการเลือดออก 2 เดือน พอหยุดกินก็หายเลย เราเปลี่ยนมาสวมถุงแทนลืมบ่อยค่ะกลัวหลุดมาอีกคน (ผ่าคลอด) พอ 5 เดือนปจด.ก็มา นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ