มีแม่แม่บ้านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ

มีแม่แม่ คนไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ บ้านนี้ เป็นพาหะธารัสซีเมียชนิด EA* กังวลมากเลยค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับลูก #ท้องแรก 16w1d

1 Trả lời

ไม่ต้องกังกลค่ะ แม่เป็นธารัสซีเมีย E ไม่ใช่พาหะด้วยค่ะ แต่โชคดีที่คุณพ่อแข็งแรง คุณหมอจะปรับยาให้เราเองค่ะ

12mo trước

ขอบคุณจ้า แม่แอบกังวลเลยตอนเห็นผลตรวจ