แม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนไห้น้องทานนมตัวนี้มั้งค่ะอึน้องเป็นสีอะไรค่ะบ้านนี้น้องถ่ายออกมาสีดำเหนียวกลิ่นแรงมากค่ะแต่น้องทาน ปกตินะค่ะน้อง 2เดือน25วันค่ะ พอดีลูกคนแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะแม่ ถ่ายดำมีหลายสาเหตุคะ