ท้อง 2 17W

มีแม่บ้านไหนไม่อยากอาหารเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ ไม่มีความอยากกินอะไรเลย หิวแต่กินอะไรก็ไม่อร่อย หิวเฉยๆแต่ไม่อยากกินอะไรเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ🥹 #ท้อง2ค่ะ

พึ่งจะเป็นช่วง 17w หิวแต่ไม่ค่อยอยากกิน เบื่ออาหาร วันหนึ่งกินแค่ 2 มื้อเองค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 18วีคจะ19 หิวแต่ไม่รู้อยากกินอะไรกินอะไรก้ไม่อร่อย