ไม่ได้บำรุง ลูกจะแข็งแรงมั้ย

มีแม่บ้านไหนไม่ค่อยได้บำรุง แต่ลูกออกมา นน. ถึงเกณฑ์แล้วสมบูรณ์บ้างคะ ตอนนี้ประมาณ 4 เดือนแล้วค่ะ อะไรที่รู้ว่ามีประโยชน์จะไม่ค่อยชอบทานค่ะ ส่วนมากจะทานแค่นมวันละกล่อง กล้วยวันละลูกแค่นั้นแหละค่ะ ทานแค่นี้ลูกจะสมบูรณ์แข็งแรงมั้ยคะ 🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ และทานยาบำรุงที่หมอจัดให้ด้วยค่ะ เพื่อลูกน้อยในท้องนะคะ

ฝืนๆกินหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะไม่ค่อยกินแต่ฝืนกินทีละน้อยกินบ่อยๆเอาค่ะแม่