แตกไปยังทุกๆส่วน

มีแม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ไหมคะบ้านนี้ 37+4 ทุกส่วนแตกหมดแล้ว แตกยันขา แตกยันตูดยันก้นแตกยันเท้า แตกทุกๆส่วนแตกจนน่ากลัว ตอนแรกก็ดีใจ 9เดือนแล้วยังไม่แตก พอ 37 วีคมาเท่านั้นแหละทุกอย่างก็เริ่มมาแบบไม่ทันตั้งตัว งื้อๆ ใครไม่แตกลายก็ดีใจด้วยนะคะ ลุ้น สุด เอาไปเอามาแตกยับกว่าที่คิดอีก???

1 Trả lời

บ้านนี้ก็มาเเตกตอน9เดือนเหมือนกันค่ะ ที่เเรกดีใจท้องไม่เเตกตอนนี้มองยังไม่อยากมองเลยค่ะ