พึ่ง34วีค ปากมดลูกเปิด1เซน

มีแม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดบ้างคะ จะอยู่ได้นานไหม พอดี น้ำหนักน้องยังน้อย หมอเลยไห้ยื้อจนครบ37สัปดาหห์

ประคองค่ะ อย่าเพิ่งออกมา อันตราย

5y trước

บ้านนี้ก็ประคองกันสุดๆ จนสำเร็จไปคลอด39+1