ฉีดบาดทะยักแล้วเป็นหวัด ปวดแขน

มีแม่บ้านไหนโดนคุณหมอฉีดบาดทะยักแล้วเป็นหวัด ปวดแขนที่โดนฉีดมั่งคะ เสริชกูเกิ้ลมาเขาบอกเป็นผลข้างเคียงจากวัคซีนที่ฉีด แต่สถานการณ์ตอนนี้อีแม่กลัวเป็นโควิดมากๆ กังวลมากเลยค่ะ

บ้านปวดแขนค่ะ แต่ไม่มีไข้

4y trước

ขอบคุณค้า