ฉีดบาดทะยักแล้วเป็นหวัด ปวดแขน

มีแม่บ้านไหนโดนคุณหมอฉีดบาดทะยักแล้วเป็นหวัด ปวดแขนที่โดนฉีดมั่งคะ เสริชกูเกิ้ลมาเขาบอกเป็นผลข้างเคียงจากวัคซีนที่ฉีด แต่สถานการณ์ตอนนี้อีแม่กลัวเป็นโควิดมากๆ กังวลมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ (เข็มแรกนะคะ) นอกจากจะปวดแขนแล้วเป็นไข้ด้วยค่ะ ปวดแขนนี่เป็นอาทิตย์เลยค่ะกว่าจะหายปวด ฝืนๆยกแขนบ่อยๆหน่อยนะคะ เหมือนกายภาพ แต่พอเข็มสองดีขึ้นค่ะปวดแต่ไม่นาน และไม่มีไข้ อย่าหายาทานเองนะคะ คุณหมอบอกไม่ต้องทานยา เดี๋ยวจะหายเองค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

4y trước

ปวดชนิดที่แบบว่าเนื้อเต้นตุ๊บๆเลยค่ะตกใจมากเป็นประมาณ1อาทิตย์

ปวดล้ากล้ามเนื้อแขนนิดหน่อยค่ะ 2-3 วันค่ะ คุณพยาบาลแนะนำให้ประคบเย็นได้หลังฉีดไม่เกิน24ชั่วโมง...ไม่มีไข้ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้า💗

ฉีดครั้งเเรกก็ปวดอย่างนี้เเหละค่ะ เข็มเเรก2อาทิตย์​ถึงจะหาย ครั้งต่อไปก็ไม่ปวดเเล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💕

บ้านนี้ปวดไป3วันเลย แถมเป็นไข้อีก เพราะก่อนฉีดเป็นไข้ พอไข้หายไปฉีดเลยกลับมาเป็นอีก

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เข็มแรกปวดอาทิตย์กว่าเลยค่ะบ้านนี้นํ้าตาแตกเลยปวดโครตๆๆค่ะ

บ้านนี้ปวด3วันเลยค่ะ..ยกแขนแทบไม่ขึ้น เดี๋ยวก็หายนะคะคุณแม่😊

4y trước

ขอบคุณค้า💕

บ้านนี้เกือบ2อาทิตย์ค่ะ ปวดยกแขนไม่ขึ้นเลย

ปกติค่ะ ต้องเป็นทุกคนอยู่แล้ว

ปวดแขน ใช้น้ำอุ่นประคบก็หายคะ

4y trước

ขอบคุณค้า

บ้านปวดแขนค่ะ แต่ไม่มีไข้

4y trước

ขอบคุณค้า