กำหนดคลอด 21 พฤษจิ 38w

มีแม่บ้านไหนแตกแร้วบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่3/9/62 ค่ะ กำหนดคลอดจริง 23/11/62 😂😂

5y trước

ใช่ค่ะ นน.แรกเกิด1,120 กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันจ้า 20 พ.ย. 38+1w

20พ ย. 38+1คะ ปวดเตือนมา3วันแล้ว

37+6วีคยังเงียบเหมือนกันนัดคลอด22พ.ย.

อีกหลายวันเลยน้า อดทนค่ะแม่ ฮึบๆ

15 พย เงียบกริบเรยจ้า

ไม่มีสัญญาณเตือนเลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก

บ้านนร้37+6ยังเงียบยุเลย. 22. พ.ย

37+5 บ้านนี้ก็ยังเงียบเลยค่ะ กำหนด 23-11-62

ใกล้แล้ว