ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ

ท้อง 30 W 5 d ค่ะ กำหนดคลอด 10 พฤษจิ ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ อยากแตกแล้วววว ?? แต่กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะ กินแล้วอ้วกตลอดทุกมื้อเลย จะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ???

1 Trả lời

บ้านนี้32+1 กำหนด31ตุลา อยากเจอใจจะขาดแต่ก็ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว ท้องแรกไม่รู้เป็นกันทุกคนหรือป่าว🤣🤣