เลือดจาง+น้ำตาลสูง

มีแม่บ้านไหนเลือดจาง+น้ำตาลสูงบ้างค่ะดูแลตัวเองยังไงคุมอาหารยังไงบ้างค่ะ 35+4 แล้วค่ะกลัวเป็นเบาหวานมาก#ท้องแรกคะ

เป็นเบาหวานตอน 34w ค่ะ น้ำตาล 207 ทานข้าวไรเบอร์รี่หรือข้าวกล้อง ไม่ทานข้าวขาว ขนมปังโฮลวีททานได้วันละ 1 แผ่น นมจืดนมถั่วไม่มีน้ำตาล โยเกิร์ตธรรมชาติทานได้ งดแป้งและน้ำตาล บ้านนี้หมอให้ฉีดอินซูลินด้วยค่ะ อายุครรภ์เยอะต้องเข้มงวดนิดนึงค่ะ สู้ๆค่ะ แม่😊

งดทานนมหวาน อาหารที่มีน้ำตาลสูง ลดการทานแป้ง เน้นทานโปรตีน ทานผลไม้ที่มีรสหวานไม่มาก เช่น แอปเปิ้ล ฝรั่งส้ม ค่ะ