มีผื่นคันขึ้นตามหน้าท้อง ก้น ขา

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ คันมากคันไม่ไหว😭😭

มีผื่นคันขึ้นตามหน้าท้อง ก้น ขา

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้เป็นช่วง8เดือนตอนนี้9เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่บ้านนี้ใช้วาสลีนกับว่านหางจรเข้ทาค่ะพอช่วยได้นะคะ

พอหายแล้วจะทิ้งรอยดำแบบนี้นะคะ5-7วันก็จะยุบหายไปเองคะ