หายใจไม่สะดวก 29w

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ หาจใจไม่ค่อยออก ตอนดึกเวลานอน ..เราตื่นมาช่วงดึกเพราะฝันว่าหายใจไม่ออก และพอตื่นมาก็รู้สึกแน่นๆหายใจไม่ทั่วท้อง มีอาการกลัวนิดๆและจิตตก กลัวจะเป็นอะไรไป เพราะครั้งแรกเราก็เป็นแบบนี้เมื่อตอนจะเข้า5เดือน เป็นตอนตี2ก็ให้พี่สาวพาไปหาหมอที่รพ.คืนนั้นเลย สรุปหมอให้ยาลดกรด มาทาน หลังจากครั้งนี้เราก้อ กลัวจิตตกอยู่หลายคืน..แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ เราเพิ่งท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้เปนคะ เหนื่อยง่ายจนเกบไปฝัน.. แล้วสะดุ้งตื่น แต่แม่อย่าเครียดพยายามหายใจเข้าออกลึกๆคะ