ประสบการณ์โรคซึมเศร้าหลังคลอด

มีแม่บ้านไหนเป็นหนักกว่านี้มั้ย ? ตอนนี้ลูกได้3เดือนแล้ว รู้สึกตัวเองไม่มีความสุข ดิ่งกับความรู้สึกทุกๆอย่าง เลี้ยงลูกไปมองหน้าลูกน้ำตาไหล บอกอาการไม่ถูก สามีซัพพอร์ตทุกอย่างแต่ก็ยังน้อยใจร้องไห้กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ เคยคิดว่าเหนื่อยถ้าหลับไปไม่ต้องตื่นมาก็ดี อยากให้อาการพวกนี้หายไปสักทีค่ะ พยายามเข้มแข็งกับทุกเรื่อง เปิดวิดีโอตลกดู เปิดการ์ตูนดูก็ยังไม่ช่วย

แนะนำปรึกษาแพทย์นะคะ อาจจะต้องกินยาปรับฮอร์โมนค่ะ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ