ลูกไม่ใส่แพมเพิส

สอบถามคุณแม่นะคะ มีบ้านไหนบ้างที่ไม่ได้ใส่แพมเพิสให้ลูกตั้งแต่เกิดเลย ตอนนี้ลูกได้3เดือนแล้ว เวลาออกไปเป็นอย่างไรกันบ้าง?

1 Trả lời

เคยไม่ให้ใส่อยู่พักนึงนะคะ แต่ไม่ไหวเลย เลยต้องกลับมาใส่จนได้

5y trước

ทางนี้ไม่เคยใส่ แล้วพอลองใส่ก็ไม่ยอม