คือเราท้องได้ 9 w แล้วมีอาการปวดหลังปวดเอวมากค่ะ ควรทำไงดี

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายหรือเปล่า

1 Trả lời

ถ้ามีปัญหาจริงๆแนะนำให้ซื้อหมอนรองท้องมาใช้ค่ะ เราก็ใช้ตั้งแต่เริ่มท้อง ช่วยได้เยอะ ของ hug brand มันผลิตมารองรับสรีระคนท้องโดยเฉพาะ