อาการหลังผ่าคลอด

มีแม่บ้านไหนเป็นตกขาวสีเขียวหลังผ่าคลอดบ้างคะ

1 Trả lời

ให้สามีไปร้านยาบอกว่าภรรยาตกเขียวค่ะ ถ้าให้นมลูกก็แจ้งไปว่าให้นมลูก จะได้ยาฆ่าเชื้อมากิน 2 อาทิตย์กินให้หมดนะ กับยาสอด 1 เม็ด และบอกสามีให้ล้างก่อนมีอะไรกันด้วยให้ดีก็อาบน้ำแปรงฟันให้ครบสูตรเลย เราตกเขียวไป 2 รอบเพราะสามีค่ะ ที่รู้เพราะมีอะไรกันเสร็จ 10-15 นาทีเริ่มตกเขียวเลย ไหลเป็นน้ำทั้งคืน เข็ดเลยจ้า ตอนนี้ใส่ถุงลูกเดียวห้ามเลียห้ามใช้นิ้วไม่ไว้ใจ 😂 กินยาจนจะอ้วก

1y trước

จริง ๆ ก็ติดได้จากหลายสาเหตุนะ ใหญ่ ๆ ก็จากเพศสัมพันธ์ุกับเข้าห้องน้ำไม่สะอาดค่ะ