น้ำตาลสูง

มีแม่บ้านไหนเจาะน้ำตาลครั้งแรกไม่ผ่านบ้างค่ะ บ้านนี้ กลื่นน้ำตาล50ml.ครบ 1ชม.เจาะ1เข็ม ได้196 กลุ้มใจหนักเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยตรวจ

เราคะ ตรวจครั้งแรกเกินมาได้156 โดนไปเจาะต่ออีก4เข็ม ไม่ผ่าน3 ตอนนี้โดนคุมอาหารคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่