มีบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

มีแม่บ้านไหนเคย เลือดออกหลังฉี่เสร็จบ้างคะ ออกจางๆออกแค่นิดเดียว ไม่มีอาการแสบ ไม่มีอาการคัน จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ 23 +1วีคคะ แต่น้องยังดิ้นปกติ

ถ้าเลือดออกมากับฉี่คือกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือติดเชื้อค่ะ ถ้าออกทางช่องคลอดคือเสี่ยงแท้งคุกคามหรือท้องนอกมดลูก หาหมอนะคะแม่

เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอสั่งให้นอนพัก ห้ามเดินห้ามยกของค่ะ บ้านนี้เพิ่งไป รพ.มาค่ะ

เป็นค่ะ หมอสั่งให้นอนพักเฉยๆ ห้ามทำงาน ห้ามทำอะไรเลยค่ะ เสี่ยงแท้ง + ให้ยามากินค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หากมีต้องปรึกษาแพทย์ทันทีค่ะ