ลูกไม่ดูดนม

มีแม่บ้านไหนสนใจจะขายเครื่องปั้มนมมือสองไหมค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้5วันแล้ว น้องดูดนมน้อยค่ะ เพราะน้องหลับง่าย ดูดนิดเดียวก้อหลับเลยปลุกไม่ยอมตื่น จะดูดหมดเต้าก้อต่อเมื่อหิวจิงๆ นมคับเต้าตลอด แม่เหมือนจะไม่สบายแล้ว

1 Trả lời

มีแบบคันโยก80ร่วมส่งค่ะไม่เคยใช้