ลูกตัวใหญ่

มีแม่บ้านไหนลูกตัวใหญ่แล้วคลอดเองได้บ้างค่ะ น้ำหนักแรกเกิดมากกว่า3500

ท้องที่2 ลูกชาย 4340 คลอดเองค่ะ

5y trước

น้ำหนักขึ้นมา20โลค่ะ

บ้านเรา3870กรัม คลอดเองจ้า

5y trước

เริ่มตั้งท้อง68 กก. ก่อนคลอด 98 กก. ค่ะ

3,830 ค่ะ คลอดเอง

3620​ คลอดเอง​จ้า​

3,650 จ้าคลอดเอง

3800 คลอดเอง

3,600 ค่ะ ปัจจุบัน4ขวบกว่าแร้วค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้3620กรัมจร้า คลอดเอง

5y trước

สุดๆเลยค่ะ แต่เบ่งไม่กี่ทีก็ออกค่ะ

3400 คลอดธรรมชาติจเา