รู้สึกว่าลูกจะอยู่แค่ข้างเดียว ดิ้นข้างเดียว

มีแม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนลูกเราจะอยู่แค่ข้างเดียว แล้วดิ้นแค่ข้างเดียวเยอะ กว่าอีกข้าง เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ปกติค่ะน้องอาจจะขยับขา แขนขยับบ้างนิดหน่อย เปลี่ยนท่านอน

2y trước

ขอบคุณค่ะ แต่น้องขยับอยู่ด้นเดียวขนาดนอนตะแคงซ้าย น้องก็ยังดิ้นไม่หยุดแค่ด้านเดียว กลัวจะนอนไปทับโดนแขนขาเขา😂