ประกันสุขภาพเด็กแรกเกิด

มีแม่บ้านไหนมีแผนจะซื้อประกันสุขภาพให้ลูกไหมค่ะ หรือเคยซื้อหรือใช้บริการค่ายไหนแล้วดี ไม่ดี แนะนำหน่อยค่ะ ค้นหาในเน็ตมาส่วนใหญ่คือให้ติดต่อตัวแทนหมดเลยไม่มีแผนคร่าวๆให้ดูเลย

1 Trả lời

ขอดูแผนจากตัวแทน แต่ยังไม่ต้องตัดสินใจก็ได้ค่ะแม่ ที่ใช้กันเยอะคือ โตเกียวมารีน กับ AIA ค่ะ