ประกันสุขภาพเด็กแรกเกิด

กำลังจะคลอดน้องธค.นี้ค่ะ แต่อยากสอบถามแม่ๆว่า ทำประกันสุขภาพเด็กแรกเกิดของอะไรกันบ้างคะ อยากขอคำแนะนำค่ะ ราคาไม่เกี่ยง ขอเคลมง่าย ไม่เรื่องเยอะ แนะนำหน่อยค่ะ อยากศึกษาไว้แต่เนิ่นๆ เวลาใกล้ๆจะได้ตัดสินใจง่ายๆ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนตัวแม่เป็นตัวแทนเอไอเอคะ คลอด30ธค 65 ทีมลูกสาวคะ สนใจสอบถามแม่ได้นะคะปรึกษาก่อนได้คะ

โตเกียวมารีนค่ะ