อาการเครียดขี้น้อยใจใครเป็นบ้าง

มีแม่บ้านไหนมีอาการเครียดอยู่บ่อยๆเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ บางทีก็แอบร้องไห้คนเดียวบ้าง ขี้น้อยใจ สามีพูดไรนิดหน่อยหรือไม่สนใจก็งอลน้อยใจ อีกทั้งเครียดเรื่องการเงิน เครียดเรื่องลูกกลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงสมบูรณ์ แล้วแม่ๆที่เครียดแบบแม่บ้านนี้ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยคะ

ฮอร์โมนค่ะแม่ พยายามหาอะไรทำเพลินๆให้จิตใจสบายๆนะคะ เครียดบ่อยๆไม่ดีต่อลูกในท้องจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ😁😁