เอฟเฟ็คหลังผ่าคลอด ปวดหัวทรมานมากๆ

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วมีเอฟเฟ็คจากการบล๊อคหลังบ้างไหมค่ะ อาการนี้คือปวดหัวร้าวลงไปถึงต้นคอ คล้ายเป็นไมเกรน แต่ทานยาแก้ปวดก็ไม่หาย เป็นมาได้สองสัปดาห์แล้ว ยังไม่หาย ปวดเหมือนเดิม ทำยังไงกับปัญหานี้ดี ลูกก็จะเลี้ยง หัวก็จะปวด ความสามารถในการใช้ชีวิตลดลงไปเยอะเลย แม่นี้เพลียมากๆ

เอฟเฟ็คหลังผ่าคลอด ปวดหัวทรมานมากๆ
1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าเป็นเอฟเฟ็คไหม เราคลอดเองก็เป็นค่ะ ปวดหัวมาก ปวดตาด้วย ทางที่ดีคืออย่าอ่านหนังสือ ดูโทรทัศน์ หรือเล่นโทรศัพท์ ช่วยได้เยอะค่ะ