ประจำเดือนมาผิดปกติ

เราตรวจเจอว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่อยุ่ๆมีเลือดไหลออกมา ตอนนี้จะเปนเดือนแล้ว ยังไม่หาย มีใครเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าอาจจะแท้ง

ลองไปตรวจภายในดูค่ะ ถ้าแท้งคุกคามกลัวจะตกเลือดนะคะ ให้คุณหมอซาวน์ดูให้ค่ะ

5y trước

กลัวเหมือนกันคะ

แล้วหมอรักษาให้ยังไงคะ ได้ฉีดยาและให้ยากันแท้งมาทานไหม

5y trước

พยายามอยู่เฉยๆ อย่าใช้แรงเยอะ ทำจิตใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ

ผิดปกติแล้วค่า ไปหาหมอด่วนเลย

หาหมอเลยค่ะ

📌