ผ่าคลอดฝั่งยาคุม

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดฝั่งยาคุมบางมั๊ยค่ะแล้วประจำเดือนมากันตอนไหนบ้านนี้พอน้ำคาวปลาหายประจำเดือนก็มาเลย มาแต่ไม่เยอะกระปริบกระปรอยจนตอนนี้ลูกจะ 3เดือนแล้วประจำเดือนก็มาทุกมีปวดท้องทุกวันปวดเหมือนจะถ่ายหนัก อยากทราบว่าควรไปหาหมอมั๊ยค่ะหรือปกติของคนฝั่งยาคุม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติของยาคุมแบบฝังคะ ถ้าหนัไปหาหมอรับยาปรับฮอโมนได้

12mo trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ