เสี่ยงเป็นธารัสซีเมีย

มีแม่บ้านไหนบ้าง ผลตรวจเลือดออกมา เสี่ยงเป็นธารัสซีเมีย 26.6 เครียดมากค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ? แก้ปัญหายังไงดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 12week

บ้านนี้แม่มีพาหะค่ะแต่ตรวจของพ่อแล้วไม่มีหมอเลยให้ยาบำรุงเลือดมาทานเพิ่ม ตอนนี้23wน้องแข็งแรงดี

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ