เสี่ยงเป็นธารัสซีเมีย

มีแม่บ้านไหนบ้าง ผลตรวจเลือดออกมา เสี่ยงเป็นธารัสซีเมีย 26.6 เครียดมากค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ? แก้ปัญหายังไงดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 12week

บ้านนี้เปนทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่แม่ก็ดูแลบำรุงร่างกายอย่างดี ทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นเนื้อสัตว์ ไข่ นม ผักผลไม้

4y trước

ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นดีมากจ้า...กินไข่ทุกวันนะคะ วันละ1-2ฟอง น้ำเต้าหู้ใส่เครื่องถั่วแดง ถั่วเหลือง ลูกเดือยค่ะ กินยาบำรุงตามหมอสั่งทุกวันนะคะ🤗🤗

บ้านนี้แม่มีพาหะค่ะแต่ตรวจของพ่อแล้วไม่มีหมอเลยให้ยาบำรุงเลือดมาทานเพิ่ม ตอนนี้23wน้องแข็งแรงดี

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ