สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้อง5เดือน จาก58ขึ้นไป68แล้วค่าเครียดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เหมือนกันจ้านน.ก่อนก้อเท่ากันเลยตอน5เดือนก้อขึ้นเท่ากันเลย#เครียดเหมือนกันแต่เพื่อลูกสู้ๆค่อยลดทีหลังเนอะ

2y trước

อึดอัดมากค่ะแม่แต่อดกินก็ไม่ได้😂

บ้านนี้ขึ้นเดือนที่5เข้าเดือนที่6เดือนเดียวพุ่ง5กิโลค่ะ​รอตรวจเบาหวานอยู่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ​

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้36วีคหนัก65แล้วค่ะ เห็นหุ่นตัวเองแล้วท้อค่ะ แต่กินต่อเพราะหิว55555

2y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่กินเก่งมากขึ้นเอาๆ😂

บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นคะ 6เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้น2โลเอง แต่น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์จ้า

2y trước

ดีจังแม่ส่วนตัวกลัวตกค้างที่แม่เยอะค่ะแม่

บ้านนี้6เดือนขึ้น9โล ปกติดีค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน ครรภ์แฝด เด็กๆน้ำหนักเกินเกณฑ์ไป2week ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นตอนได้4-5เดือน เข้าเดือนที่6 จาก59 ตอนนี้67แล้ว 😂

2y trước

ตอนแรกนึกว่าจะขึ้นไปทีละนิดไม่เครียด ตอนนี้เริ่มเคลียดแล้วกลัวเป็นเบาหวานมากจ้าแม่😂

แม่บ้านนี้ จาก52ขึ้นมา59แล้วค่ะ แต่ตอนนี้ไม่รุ้เท่าไหร่ ชั่งตั้งแต่เดือนที่แล้ว

2y trước

ไม่ต้องเครียดค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่บ้านนี้62

ก่อนท้อง64ตอนนี้เข้าเดือนที่7 แม่หนัก75แล้วค่ะ คลอดแล้วค่อยลดค่ะ😊

บ้านนี้ขึ้นตอนเข้าเดือน 5 ตอนนี้จะ6เดือนขึ้นมา2โล แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

เค้าอยากมีแบบนี้บ้างจังขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องขึ้นเยอะค้างยุที่แม่หมด😁

บ้านนี้ขึ้นมา8โลแล้วจ้า 25w ไม่ต้องเครียดคะแม่ สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่