สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้อง5เดือน จาก58ขึ้นไป68แล้วค่าเครียดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เราก็ขึ้นเยอะค่ะตอนนี้24 วีค 12โลแล้ว ตรวจน้ำตาลไปตอน18วีค ผ่านค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้กลัวไม่ผ่าน😁

ท้อง6เดือน ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

2y trước

6 เดือน 10 โลเหมือนกันค่ะแม่ คราวหน้าคุณหมอนัดตรวจน้ำตาลเลย

กะลังเข้าสู่เดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 โลเองค่ะ

2y trước

พอดีตรวจเจอเบาหวาน หมอให้ควบคุมอาหาร น้ำหนักเลยลงไปอีก ค่ะ 😅

26wของเราอยู่ที่65-66แล้วจ่ะ😋เพื่อลูกค่ะ

2y trước

สู้เพื่อลูกๆค่ะ55เอาไว้ลดทีหลังเนาะ😅

แม่บ้านนี้ขึ้นมา7โลค่ะท้อง5เดือนคาะ

2y trước

แม่บ้านนี้น่าจะขึ้นอีกนะค่ะกินเยอะมากค่ะ

บ้านนี้จาก43 มา 53 แล้วค้าา 🤭

6 เดือน 10 โล เหมือนกันคะ 😅

7 เดือน 15โลแล้วค่ะ😁😁