มีใครท่านไหนน้ำคร่ำน้อยแบบเราไหมคะ

มีแม่บ้านไหนน้ำคร่ำน้อยแบบเราบ้างคะตอนนี้กังวลมากเลย อาจจะได้คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ 33+1

23w หมอบอกน้ำคล้ำค่อนข้างน้อยเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำให้ท่านน้ำเยอะๆ วันละ 2 ถึง 3 ลิตรค่ะ

3y trước

ตอนแรกหมอก็บอกแบบนี้ค่ะว่าให้ทานน้ำเยอะๆ แต่พอไปซาวใหม่หมอบอกน้ำก็ไม่ได้ช่วยเรื่องน้ำคร่ำค่ะแต่ช่วยเรื่องอื่นหมอบอกว่าขึ้นอยู่กับเด็กในท้องค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ