น้องหัวใจหยุดเต้น

มีแม่บ้านไหนน้องหัวใจหยุดเต้นบ้างค่ะ แล้วอาการเหน็บยา เป็นอาการแบบไหนค่ะ พอดีบ้านนี้ไปซาวมาหมอบอกว่าน้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ

1 Trả lời

น้องหัวใจหยุดเต้น หมอน่าจะแจ้งว่าเสียแล้วค่ะ เหน็บชาเพื่อให้คบอดน้องออกมาค่ะ

5y trước

ค่ะ อยสกทราบอาการตอนเหน็บยา ว่าเป็นไงมั่ง