มีใครทราบราคาขูดมดลูกที่ รพ. รัฐไหมคะ

คุนหมอที่ รพ. เอกชนเเจ้งราคามาสูงมาก (น้องหัวใจหยุดเต้น)?

ใช้สิทธิตามบัตรเช่นประกันสังคม หรือบัตร30 บ้านนี้เคยแท้งต้องขูดมดลูกก็ขุดตามสิทประกันสังคมของโรงบาลเอกชนได้ค่ะ ส่วนเสียเงินเองต้องโรงบาลรัฐน่าจะถุกกว่าแต่ไม่มั่นใจราคา

พี่สาวแท้งตอนแรกจะไปขูดโรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายประมาณหมื่นต้นๆ แต่ไปรอคิวตั้งแต่7โมงอดข้าวอดน้ำไป สรุปบ่ายโมงยังไม่ได้ขูดเลยค่ะ สุดท้ายไปจบที่เอกชนโดนไป35,000จ้า

เราขูด รพ รัฐ ค่ะ เหน็บยา และก็ขูด นอน 1 คืน ค่าใช้จ่ายรวมค่าห้องพิเศษ 3000 กว่าๆค่ะ ไม่เกิน 3500 จำไม่ค่อยได้ เราใช้สิทธิจ่ายตรงแล้วเบิกต้นสังกัดที่ทำงานค่ะ

เคยขูดโรงบาลพยาบาลรัฐปีที่แล้ว จ่ายจริงห้าพันกว่าๆ แต่หมอบอกให้เตรียมเงินสองหมื่น และเคยขูดที่โรงบาลตามสิทธิ30บาทคะ

แท้งเหมือนกันค่ะ แต่ได้สิทธิ์ขูดมดลูกของประกันสังคม รพ เอกชนค่ะ คุณหมอตัดเข้าประกันสังคมให้ ไม่เสียเงินค่ะ

ขูดที่ รพ รัฐ สิทธิประกันสังคม ไม่เสียตังค่ะ เสียแต่ค่าห้องพิเศษเพิ่มค่ะ

เคยแท้งคะใช้สิทธิ์ประกันสังคมม่เสียค่าใช้จ่ายเลยคะ

เสียใจด้วยคะสุ้ๆคะ