มีแม่บ้านไหนท้องก่อนแต่งมั้งค่ะ บ้านนี้ท้องได้17w แต่ยังไม่ได้แต่ง ทางบ้านแฟนเราไม่ค่อยมีตัง ทางบ้านเราก้เร่งก้ขู่ เราเครียดมากเรยค่ะ ต้องควรทำยังไงค้ะ

บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งค่ะแต่งตอน 25w พอดีเลย ลองปรึกษาผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายดูนะคะถ้าไม่ถือก็อย่าพึ่งแต่งก็ได้ค่ะอยู่กินกันไปก่อน

ปรึกษาทั้งบ้านตัวเองและบ้านแฟนค่ะ ทำอะไรได้บ้างมากน้อยแค่ไหน