ขี้มูก+หายใจครืดคราด

มีแม่บ้านไหนที่ลูกเป็นแบบนี้ไหมคะ? คือน้องพึ่งได้2เดือน4วันค่ะมีขี้มูกแบบแห้งอยู่ในจมูกลูกหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ...มีคนแนะนำให้เอาน้ำเกลือหยดแล้วใช้ลูกยางดูดแต่เราไม่กล้าทำอยากถามว่าแม่บ้านไหนเคยทำวิธีนี้บ้างค่ะ

เคยค่ะ แต่ไม่ค่อยออก เลยเอาคอตตอนบัดอันเล็กเขี่ยๆออกแทน 🤣

5y trước

ขี้มูกอยู่ข้างในมากเลยค่ะ...พอใช้คัตเตอร์บัคเหมือนดันขี้มูกเข้าไปข้างในอีกค่ะ😅