ทีม กรกฎาคม

มีแม่บ้านไหนทีมนี้บ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด17กรกฏาคม พึ่งไปหาหมอมา วันที่29 หมอนัดอีกที 12 มิถุนายน รุ้สึกเจ็บเตือนบ่อย นอน ก็ลำบาก แข็งเกือบทั้งคืนนน บางทีก็ร้าวถึงช่วงจิ'มิ กลัวได้ย้ายทีมจังเลยย กลับหัวรอตั้งแต่ 7เดือนน ตอนนี้ 33วีค 3วัน

บ้านนี้กำหนดคลอด6กรกฎาคมค่ะ แต่จริงๆแล้วหมอนัดวันที่6.มิ.ย.ที่จะถึงนี้ ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แอบกลัวๆเหมือนกัน เพราะอายุครรภ์แค่35+1 เอง ท้องนี้เป็นท้องที่2 เริ่มมีอาการแล้วตอนนี้ ( ท้องแรกคลอดน้องตอน37+5 ไปหาหมอตามนัดวันพฤหัสบดีตามปกติกับบ้านมาวันศุกร์ก็คลอดน้องคนแรก )

4mo trước

บ้านนี้ท้องแรก 41วีคสุดท้ายย ท้องนี้ รอลุ้น แอบกลัว ว่าจะแตกเร้ว

13กค. บ้านนี้เจ็บเตือนมาบ่อยมากค่ะแม่ ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยนอนยากลุกเดินยากแล้วค่ะหมอนัดวันพุธนี้ไม่รุ้จะได้ย้ายทีมไหมเพราะท้องแรกแม่ผ่าค่ะแอบกลัวกับตื่นเต้น อยากแตกแล้วไม่ไหวเลยย😂😂

4mo trước

สู้ๆค่ะแม่ทีแรกตอนท้องแรกแม่ก้ออยากคลอดเอง แต่เกิดเหตุฉุกเฉินแม่เลยต้องได้ผ่าด่วน ท้องนี้แม่เลยต้องได้ผ่า ยังไงขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆแข็งแรงๆนะคะใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วว🥰🥰✌️✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.ค. คุณหมอนัดวันที่ 12 มิ.ย. กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกถ้าท้องแข็งถี่ๆ ให้รีบไปร.พ.เลยค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วงๆเวลาฉี่ และเดินบ่อยๆ

4mo trước

ใช่ค่ะ มีความกลัว ล่ะแอบลุ้นนน💗

วันเดียวกันเลย หมอจะนัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เเต่ของเราไปรอบที่เเล้ววันที่21 วันอังคารที่จะถึงนี้หมอนัด มีบ้างที่ท้องเเข็งเเต่ไม่บ่อย สู้ๆนะ

4mo trước

เป็นกำลังใจให้น่ะคะ วิกฤตนี้ ต้องสู้

17 ก.ค. เหมือนกันค่ะ กลับหัวแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บเตือน ปวดเอว นอนก็ลำบาก ตะแคงจนเป็นตะคริวละ

บ้านนี้กำหนด 15 ก.ค นัดผ่าวันที่ 7 ก.ค มีอาการ 2 รอบน้องน่าตัวใหญ่ค่ะแม่ 🥰🥰

4mo trước

เป็นกำลังใจให้น่ะคะ สุ้ๆ อีกนิดเดียว ก็จะเจอหน้าน้องแล้ว

บ้านนี้31กค. ตอนนี้รู้สึกปวดก้นกบแสบร้อน ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด11 ก.ค หมอนัดผ่าวันที่29 มิ.ย น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์มากค่ะ

4mo trước

ดีใจจัง บ้านนี้ อยากแตกแล้วค่ะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะปวดถี่ปวดหน่วงๆบ่อย ท้องแข็ง.ก้มก้อไม่ได้

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้หมอต้องฉีดยาระงับ+ให้ยามากิน