ทำงานจนคลอด

มีแม่บ้านไหนทำงานจนคลอดบ้างคะ แบบคลอดเองธรรมชาติอะค่ะ แล้วท้องแรกส่วนมากจะคลอดตรงกำหนดมั้ยคะ

บอกไม่ได้ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันถึงจะเป็นท้องแรก บางคนช้าบางคนก็เร็ว บางคนไม่ถึงกำหนดวันคลอดก็คลอดแล้ว บางคนถึงกำหนดคลอดก็ยังไม่คลอดเลย แต่ส่วนมากแล้วถึง37wก็ถือว่าไม่ได้คลอดก่อนกำหนด

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ

ท้องแรกทำงานจนคลอดเลยค่ะ น้ำคร่ำแตกที่ทำงานเลย คลอดก่อนหมอกำหนดให้1สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะที่มาแชร์ประสบการณ์