ทำงานจนคลอด

37สัปดาห์แล้วยังทำงานอยู่เลยค่ะ😹 มีปวดท้องจี๊ดๆบ้างบางครั้ง อยากอยู่กับลูกนานๆก็ต้องอดทน แม่ๆลางานตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำจน39สัปดาห์เลยค่ะเพื่อได้อยู่กับลูกนานๆ

2y trước

ดีจัง บ้านนี้บอกลูกทุกวันว่าอย่าพึ่งออกมานะลูกกังวลสุดๆ กลัวคลอดก่อนลางาน😹