ติดสามี

มีแม่บ้านไหนติดสามีเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ ประมาณว่าไม่อยากห่างไปไหนเลย อยากอยู่ด้วยตลอดตัวติดสามีตลอด ถ้าสามีไปทำงานชอบแอบร้องไห้คนเดียว แม่ๆมีวิธีไหนไม่ทำให้เป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ?

1 Trả lời

เป็นค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นร้องไห้ค่ะ แค่อยากอยู่ด้วย อยากอยู่ใกล้ สามีไปทำงานบางวันกลับดึก เอาเสื้อบอลมาใส่หมอนข้างนอนกอดค่ะ 55555

4y trước

ต้องทำตามคุณแม่แล้วหละค่ะ 5555.