ติดสามี

บ้านนี้39+1แล้วติดสามีมากๆเลยค่ะสามีใปทำงานตัดทุเรียนต้องห่างกันหลายเดือนรู้สึกคิดถึงมากๆเลยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนติดสามีบ้างคะ?

ติดสามี
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยห่างกันเลย ตั้งแต่แต่งงานกันมา3ปี อยู่ด้วยกันตลอดเลย ติดงอมแงม 555😍

4y trước

บ้านนี้ยุ่ด้วยกันมา2ปีจ้าเวลาใปทำงานตัดทุเรียนไกลๆก็ใปด้วยกันตลอดจ้าปีนี้ท้องแก่แล้วตามใปใม่ได้มันเหงามากเลยจ้ะ😂😂