ติดน้ำอัดลม

มีแม่บ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างคะ ตอนนี้ท้อง34w+3dแล้วอดไม่ได้แต่ทานน้อยลงวันละแก้ว2แก้วเอาค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันคะ เช้าชาไทย กลางคืนโค๊ก ตรวจน้ำตาลผ่านตลอด ค่าน้ำตาล79/140ผ่านแบบชิลๆ มีขึ้นสูงรอบนึงเพราะกินเค้กก่อนตรวจเลือด109/140 ก็รอดอยู่😅

6mo trước

ใช่คะบอกตัวเองจะเริกกินตั้งแต่ท้องได้5เดือน จนตอนนี้36+4วีคยังคงกินอยู่ ไม่กินแล้วรู้สึกอ่อนแรงเพลียๆ😅

เราติดมากค่ะกินตั้งแต่ท้องแรกท้อง2นี่กินทุกวันเลยค่ะวันละขวด2ขวดถ้าอากาศร้อนมากก็3เลยค่ะพยามอดแล้วแต่ถ้าไม่ได้กินไม่สดชื่นเลยค่ะ

6mo trước

ใช่ค่ะยิ่งอากาศแบบนี้งดไม่ได้เลย😂

เรากินวันล่ะแก้ว หมอให้ตรวจเบาหวานไป 3 รอบแล้วค่ะ ตอนนี้โดนสั่งงดของหวานเลย ค่าน้ำตาลสูง เดี๋ยวอันตรายต่อลูก

6mo trước

ไม่ได้กินแล้วรู้สึกอ่อนแรงไม่กระชั่มกระชวยเนาะแม่😂

ช่วงนี้อากาศร้อนจัด อดไม่ได้เลย ต้องกินพอกระหายอยากคะ

เราติดตั้งตอนท้อง14w เลยค่า จนตอนนี้36wแล้ว ยังจิบๆอยู่ 😂

6mo trước

คุณแม่ใช้จิบๆบ้านนี้ดื่มค่ะ5555

เราก็ติดค่ะแม่ จิบนิดๆหน่อยๆ ไม่ถึงแก้ว

บ้านนี้ ขวด1.95 อยู่ได้2วันค่ะแม่ คอแห้ง 😂