ขอระบายกับกำลังใจหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง34wแล้วอยู่กับแฟนมา2ปีแล้วค่ะแต่เราเป็นคนคิดมากคิดจนตอนนี้ไม่มีความสุขเลยเพราะคิดอยู่ตลอดว่าแฟนเราเขาไม่เคยลืมลูกกับเมียเก่าเขาเลยพอเมียเก่าเขาโทรมาให้ทำให้หาอะไรให้เขาไม่เคยปฎิเสธเลยจนตอนนี้ไม่แน่ใจเลยว่าเขาไม่เคยรักเราเลยขอบคุณที่อ่านนะค่ะขอโทดด้วยที่ยาวไปหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุยกับเค้าตรงๆรึยังคะแม่ ลองเปิดใจคุยกันตรงๆนะคะ